Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM
Nha Khoa Minh Anh - Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TP.HCM
Giới thiệu

Nha Khoa Minh Anh – Nha Khoa Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

 

Nha Khoa Minh Anh với sư mệnh giúp cho người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe răng miệng được tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, phù hợp với mưc thu nhập của mọi người. Nha Khoa Minh Anh đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, chuyên môn và dịch vụ. Nha Khoa Minh Anh với mong muốn luôn mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến tham khám, điều trị.

 

Nha Khoa Minh Anh tọa lạc trên trục đường chính lớn giúp khách hàng dê dàng đến thăm khám bệnh tiện lợi nhất. Cơ sở phòng khám sạch sẽ, sang trọng, làm việc xuyên trưa giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian.

 

Nha Khoa Minh Anh sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến không thua kém bất kỳ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha Khoa Minh Anh đã nhập khẩu trực tiếp các thiết bị phục vụ trong ngành nha khoa  từ các nước hàng đầu trên thế giới .

 

Đội Ngũ Nhân Sự

 

Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường hàng đầu trong nước như Đại Học Y Dược TP.HCM. Bên cạnh đó với sự tâm tâm, nhiệt huyết cùng đôi bàn tay khéo léo áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế. Tất cả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Cung Ứng Đa Dạng Dịch Vụ Nha Khoa

 

Nha Khoa Minh Anh hiện cung cấp các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như : cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, tram răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Tại nha khoa Minh Anh, tất cả các dịch vụ đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến điều trị. Mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh nhất, tốt nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó, tất các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Minh Anh.

 

Chi Phí Hợp Lý

 

Nha Khoa Minh Anh điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Nha Khoa Minh Anh có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng, trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ không phát sinh thêm chi phí, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình điều trị.

 


Ngày đăng: 12-02-2019
Đặt hẹn Hotline